CÁC LOẠI CỬA NHỰA THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Cửa nhựa nào thông dung nhất hiện nay. Cửa gỗ tự nhiên đã ngày càng khan hiếm, cửa gỗ công nghiệp đã dần dần thay thế, nhưng cửa gỗ công nghiệp cũng bộc lộ yếu điểm là dễ bị mối mọt và khả năng chịu ẩm kém. Trong xây dựng, chúng ta đều muốn lựa chọn được những loại vật liệu có chất lượng tốt mà giá thành lại vừa hợp với khả năng tài chính vừa lại bền theo thời gian.
Vì lý đo đó mà Cửa nhựa cao cấp xuất hiện đã phần nào chiếm lĩnh thị phần cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh…

            CÁC LOẠI CỬA NHỰA THÔNG DỤNG HIỆN NAY

1. Cửa nhựa Đài Loan PVC

Đây là dòng cửa nhựa được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh PVC cao cấp nhập khẩu từ các nước tiên tiến nên cửa nhựa Đài Loan tại công ty PHONGTHINHDOOR được xem là sản phẩm có độ bền cao và thân thiện với con người, môi trường.
Với công nghệ pha màu sẳn bên trong vật liệu nên sản phẩm không bị tách lớp và không còn lo lắng vấn đề sơn lại giống như cửa gỗ tự nhiên. Sản phẩm cửa nhựa cao cấp giả gỗ hay còn gọi là cửa nhựa Y@DOOR, cửa nhựa Đài Loan cải tiến chính là lời giải đáp cho kiểu dáng trang trí sinh động, đa dạng, mang phong cách riêng, gần gũi với thiên nhiên, đẹp hiện đại
Ứng dụng cửa nhựa giả gỗ cao cấp Đài Loan:
Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan thường được dùng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng hay cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm cho các công trình chung cư cao cấp, biệt thự, khách sạn, nhà đơn…đáp ứng hầu hết các công trình hiện đại cũng như dân sinh.

3. Cửa nhựa gỗ composite Sungyu

Cửa nhựa gỗ composite được là từ nguyên liệu là một phần bột gỗ và bột nhựa được trộn lẫn với nhau trong keo và được ép chặt tạo thành ván nhựa gỗ. Cửa nhựa cao cấp giả gỗ khắc phụ được yếu điểm cửa gỗ công nghiệp là tính kém chịu nước, đồng thời cũng khắc phục yếu điểm cửa cửa nhựa thông thường là chịu lực kém (trừ cửa nhựa Hàn Quốc do có độ bền rất cao).
Dòng cửa nhựa gỗ hiện nay là lựa chọn tốt nhất về tính thẩm mỹ và tài chính. Hiện nay có một số dòng cửa nhựa gỗ như cửa nhựa gỗ ghép thanh cao cấp của Đài Loan, hay cửa nhựa gỗ cao cấp Sungyu. Dòng cửa nhựa cao cấp này cũng được sử dụng rộng rãi cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm, nhà vệ sinh hay các ứng dụng khác…

2. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Đây là loại cửa nhựa có bề mặt nguyên tấm là từ hạt nhựa ABS. Vậy nhựa ABS là gì ?
ABS là loại nhựa có cấu tạo gồm 3 đơn phân tử acrylonitrile, butadiene, styrene: Tính cứng, tính bền với nhiệt độ và hóa chất là do acrylonitrile; tính dễ gia công, tính bền của styrene; tính dẻo, độ dai va đập là của butadiene.
Nhựa ABS rất cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi giá cả tương đối rẻ.
Nhựa ABS có tính chất đặc trưng là chịu va đập và độ dai. Có rất nhiều ABS biến tính khác nhau nhằm cải thiện độ chịu va đập, độ dai và khả năng chịu nhiệt. Khả năng chịu va đập không giảm nhanh ở nhiệt độ thấp. Khi không chịu va đập, sự hư hỏng xảy ra do uốn nhiều hơn giòn. Tính chất vật lý ít ảnh hưởng đến độ ẩm mà chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định kích thước của ABS.

CỬA NHỰA NÀO THÔNG DỤNG NHẤT
Vậy nên ứng dụng cửa nhựa như thế nào cho hợp lý ?
Tùy vào từng ứng dụng và điều kiện kinh tế mà quý khách hàng lựa chọn cửa nhựa cao cấp cho phù hợp. Có thể nói dòng cửa nhựa lõi thép là dòng cửa chỉ nên sử dụng cho cửa ngoài nhà, mặt dựng (Với cửa ngoài nhà còn có thể sử dụng cửa nhôm kính).
Các dòng Cửa ABS Hàn Quốc và Cửa composite lại là dòng cửa tốt nhất cho các ứng dụng phòng ngủ, thông phòng, cửa nhà vệ sinh hay nội thất bên trong. Bởi chúng có mẫu mã đẹp, hiện đại, đóng êm.
Bên cạnh đó khách hàng nên cân nhắc giữa các dòng Cửa nhựa Đài Loan với giá thành phải chăng, ứng dựng cho cửa nhà vệ sinh để vừa có được mẫu mã đẹp vừa hợp túi tiền.
Quý khách cũng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể và chính xác về các dòng cửa nhựa hiện nay:
Hotline:  0832.608.608 Ms. Oanh
Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM
Showroom: 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Email:bh1.phongthinhdoor@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *